Sản phẩm máy nắn sắt tự động luôn đem lại lợi ích cho các nhà thầu

Thảo luận trong 'Thiết bị, máy công và nông nghiệp' bắt đầu bởi trinhhung336, 9/1/18.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 New Member

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong các loại máy móc xây dựng thì chẳng thể không nhắc đến máy bẻ tai dê tự động, thiết bị này nó sẽ giúp ích cho các nhà thầu xây dựng rất nhiều.

  Thiết bị cắt sắt tự động là thiết bị cắt chính trong công tác này, giúp cho việc thi công để đảm bảo tiến độ, giảm bớt sức lao động thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả công việc. Với nhiều ưu điểm dễ sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, hình thức đẹp, chất lượng cao máy cắt sắt tự động là một trong những thiết bị được các nhà thầu chọn lựa hàng đầu. Trong số đó, máy cắt uốn sắt thép là nhóm máy móc thiết bị được áp dụng rất rộng dãi, phổ biến ở nhiều nơi, nhiều công trình nhất.

  [​IMG]

  Đặc tính của máy nắn thép xây dựng

  Ø Quá trình cắt không phát sáng, không phát lửa như các quá trình cắt gọt, mài mòn khác
  Ø Cắt nhanh hơn hai đến ba lần so với máy cắt bằng tay
  Ø Tuổi thọ của dao cắt bền, dao có 4 lưỡi cắt và có thể xoay dao để sử dụng được 4 luỡi cắt
  Ø Máy có thể cắt với khối lượng lớn thanh thép cùng một lúc một cách an toàn, hiệu quả bởi vì máy có hệ thống bánh răng, bánh đà và kết cấu thân máy khoẻ, chắc chắn
  Ø Máy được hoàn chỉnh với những phụ kiện:dầu thuỷ lực, bộ lưỡi dao,dụng cụ và thùng phương tiện, tấm nhựa che máy…

  Các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi ngày nay không thiếu được công tác bê tông cốt thép. Thiết bị cắt sắt tự động là thiết bị cắt chính trong công tác này, giúp cho việc thi công để đảm bảo tiến độ, giảm bớt sức lao động thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả công việc. Với nhiều ưu điểm dễ sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, hình thức đẹp, chất lượng cao máy cắt sắt tự động là một trong những thiết bị được các nhà thầu chọn lựa hàng đầu.

  Máy nắn và cắt sắt tự đông có cấu tạo đơn giản, vận hành dùng máy một cách đơn giản, máy hoàn toàn lập trình tự động, cắt sắt bằng thủy lực, bảo đảm độ xác thực cao. Máy kéo và duỗi sắt từ cuộn sắt làm cho sắt thẳng rồi cắt thành đoạn như lập trình sẵn. Mỗi lần trước khi cắt có thể lập trình được 2 công đoạn nhờ có tủ điện điều khiển cài đặt tùy ý chiều dài thanh cần cắt và số lượng thanh cắt.

  Khi dùng máy nắn và cắt sắt tự đông phải đỏ 5-7 lít dầu thủy lực vào thùng dầu. Tiến hành lập trình máy hoạt động. Có 2 công đoạn lập trình, khi quý khách hàng mua máy chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng và vận hành máy đầy đủ và cụ thể.

  Tham khảo bán máy bẻ tai dê

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này