Nồi cơm công nghiệp hãng nào tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị, máy công và nông nghiệp' bắt đầu bởi Light.npp, 29/2/20.

  1. Light.npp

    Light.npp Expired VIP

    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tôi đã đi đến một nhà hàng quán ăn schmancy độc đáo và khác biệt một số năm ngoái đây và cảm nhận thấy rất phức tạp khi đặt món risotto squash butternut mà người ta có quan trọng. Chúng rất phong phú, kem và ngon và tôi nhớ rằng tôi sẽ thích thử và làm nó ở nhà. Ở đầu cuối tôi đã có được kiêu dũng để triển khai một risotto nhưng tôi đã ban đầu chỉ còn một risotto Parmesan đơn giản. Nó không đáng sợ như mỗi cá nhân đã nghĩ ra nhưng vẫn còn đấy không ít việc phải đứng ở nồi cơm công nghiệp mà chỉ cần khuấy. Đó là 1 món ăn bạn cũng có thể làm ít nhiều bằng cách chuyển đổi các gì bạn thêm vào nó và nó rất có thể làm cho một món ăn chính hoặc phụ rất có thể đi kèm theo với nhiều món ăn. Tôi biết rằng tôi cần phải tìm một cách dễ ợt hơn để thêm chúng vào đội hình của Shop chúng tôi và tìm cách tạo nên risotto crock pot butternut squash.
    Tôi nhớ rất rõ khi tôi đang triển khai search blog buổi sáng của chính bản thân mình cho các công thức nấu ăn và vô tình bắt gặp một công thức cho risotto trong crockpot! Tôi khá chắc chắn là tôi đã chạy ngay ra siêu thị và nhặt những nguyên vật liệu để chúng tôi có thể có nó cho bữa tối. Một lần nữa, nó chỉ là 1 trong những risotto căn bản, nhưng thật thú vị khi ném toàn bộ những bộ phận vào crockpot và bỏ đi. Nó rất ngon và tôi đã ra quyết định vào thời đặc điểm này tôi rất có thể tìm ra cách tạo ra một công thức risotto bí đao butternut squash.
    [​IMG]


    Sau một số phiên bản tôi nghĩ rằng sau cùng tôi đã tìm thấy nó!Tôi có thể ăn món này cho bữa trưa cả tuần và thực chất tôi nghĩ tôi sẽ khiến thế! Nó sẽ thực sự xuất sắc khi kết phù hợp với một món salad xanh giòn với 1 lớp kem. Đến giờ ăn trưa chưa?
    >>>Xem thêm:
    http://inox5saoviet.vn/
    [​IMG]
    Slow Cooker Butternut Squash Risotto
    thời gian chuẩn chỉnh bị: 15 phút
    thời gian nấu: 3 giờ
    Tổng thời gian: 3 giờ 35 phút
    Khẩu phần: 4
    Calo: 451 kcal

    thành phần
    • 1 1/4 chén gạo arborio
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • 4 chén nước dùng rau
    • Túi 12 oz bí đao ướp lạnh
    • 1 củ hành nhỏ tuổi (xắt nhỏ)
    • 2 tép tỏi (băm nhỏ)
    • 1 muỗng coffe cây xô thơm khô
    • 1 muỗng cafe muối
    • 1/4 muỗng cà phê tiêu
    • 3 muỗng canh phô mai Gorgonzola
    • 3 muỗng canh phô mai Parmesan
    • 2 muỗng canh bơ
    chỉ dẫn
    1. Trộn gạo và dầu ô liu trong sành
    2. Thêm những thành phần sót lại trừ phô mai và bơ
    3. Khuấy và khuấy
    4. Nấu trên cao trong 2 - 3 giờ
    5. Thêm phô mai và bơ và khuấy để phối kết hợp
    6. Hãy ngồi trong một số phút để phô mai và bơ tan chảy
    Dinh dưỡng
    Calo: 451 kcal | Carbohydrate: 65 g | Protein: 8 g | Chất béo: 17 g | Chất béo bão hòa: 7 g | Cholesterol: 25 mg | Natri: 1783 mg | Kali: 413 mg | Chất xơ: 3 g | Đường: 5 g | Vitamin A: 9825 IU | Vitamin C: 20,4 mg | Canxi:150 mg | Sắt: 3,3 mg
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này