Làm thế nào để tạo một căn nhà với thiết kế hiện đại

Thảo luận trong 'Sản phẩm nội, ngoại thất' bắt đầu bởi Light.npp, 3/3/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tạo ra một nơi tôn nghiêm hoàn hảo cho một học sinh hoàn thành bài tập về nhà có liên quan nhiều đến sự trưởng thành của họ và môi trường chung của ngôi nhà. Không có giải pháp duy nhất sẽ làm việc cho mọi trẻ em. Tuy nhiên, mỗi công thức tốt nhất có một vài thành phần chính như nó phải là:
  Không bị phân tâm

  Cung cấp tất cả các đồ dùng và công nghệ mà trẻ sẽ cần để hoàn thành các bài tập và dự án hàng ngày của chúng (có thể có nghĩa là đồ dùng nghệ thuật, máy tính, máy in, đồ dùng văn phòng phẩm, bút và bút chì, và các vật phẩm khác dành riêng cho cấp lớp, lớp học hoặc học thuật của chúng sở thích.)
  Một bài tập về nhà trong phòng ngủ

  Nhiều trẻ em thích làm việc trong phòng ngủ của riêng mình vì đó là không gian cá nhân của họ và nói chung là một vị trí họ đã trang trí theo sở thích phong cách riêng của họ. Điều này rất tốt cho những sinh viên có trách nhiệm cá nhân cao và có thể kiểm duyệt hành vi và sự tập trung của họ mà không cần sự nhắc nhở của phụ huynh.
  Một bàn máy tính có thể được mua cho các phòng ngủ lớn hơn để tạo ra một không gian có trật tự cho nghiên cứu, đánh máy các bài thi học kỳ và hoàn thành bài tập về nhà bằng tay. Những thứ này thường có sẵn trong các kết thúc sẽ phù hợp hoặc khen ngợi phần còn lại của đồ nội thất phòng ngủ để căn phòng duy trì một dcor gắn kết. Một chiếc ghế phù hợp được đặt trên một tấm thảm có thể xác định thêm khu vực.
  Một chiếc giường gác xép là lý tưởng như một giải pháp tiết kiệm không gian. Nó cho phép giường được di chuyển ra khỏi đường để nó không chiếm không gian sàn có giá trị. Một đơn vị bàn có thể được bao gồm với giường hoặc một người có thể được cài đặt bên dưới nó trong một kết thúc tương tự. Một số giường tầng có thể được chuyển đổi thành bàn bằng cách loại bỏ giường dưới. Điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại giường và mức độ tự làm trải nghiệm của người thực hiện các sửa đổi.

  Nhà bếp Haven Bài tập

  Nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều trẻ nhỏ cũng như trẻ lớn, những người gặp khó khăn hơn trong việc tập trung vào việc học khi bị bỏ lại một mình. Một bàn nhỏ có thể được thêm vào nhà bếp nếu có bất kỳ không gian tường có sẵn. Ngoài ra, một đảo bếp có không gian thanh hoặc một chiếc lá rơi có thể được cài đặt để cung cấp không gian làm việc cần thiết. Nhà bếp lớn hơn có bàn bếp có thể được chỉ định khu vực làm bài tập cho giờ cụ thể mỗi ngày.
  Bất kể nơi nào có khu vực làm bài tập cụ thể, rất có thể sẽ yêu cầu lưu trữ sáng tạo các đồ dùng nghệ thuật, trường học và công nghệ cần thiết. Máy in và các thiết bị lớn khác có thể được lưu trữ trong tủ cùng với các hộp rõ ràng hoặc trang trí được lấp đầy và dán nhãn bằng các vật tư cụ thể. Đây có thể được truy cập và di chuyển đến không gian làm việc khi cần thiết. Đối với kiểu thiết kế đa năng này, sẽ có ích khi sinh viên làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có bàn phím Bluetooth để cho phép tất cả các thiết bị máy tính dễ dàng được gỡ bỏ khỏi trang web khi hết giờ học.
  >>> Xem thêm:
  chăn ga gối khách sạn 5 sao tại Giấc ngủ êm ái
  Một bài tập về nhà trong phòng gia đình

  Một phòng gia đình là một vị trí tuyệt vời khác để thiết kế một không gian bài tập về nhà chuyên dụng. Phòng thường không được sử dụng cho đến sau bữa tối trong hầu hết các ngày và có nhiều phòng hơn hầu hết nhà bếp hoặc phòng ngủ. Cũng có thể dễ dàng tìm thấy đồ nội thất khen ngợi phong cách của hầu hết các phòng gia đình và có thể đa chức năng cho nhiều thành viên trong gia đình.
  Bàn điều hành, bàn tủ sách, bàn viết, bàn máy tính, và hutches đều có nhiều kích cỡ và kết thúc khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy một tác phẩm không chỉ phục vụ như một nơi nghỉ dưỡng chức năng cho sinh viên cần một không gian làm việc được chỉ định, mà còn là một trung tâm chỉ huy cho người lớn thanh toán hóa đơn và hoàn thành công việc tại nhà. Nếu có nhiều hơn một người sẽ sử dụng bàn làm việc, hãy đảm bảo tạo ra các giải pháp lưu trữ và lưu trữ riêng cho từng thành viên trong gia đình có thể sử dụng nó. Điều này sẽ giảm thiểu những bất đồng và đảm bảo khu vực được giữ gọn gàng cho người bên cạnh.
  Bất kể khu vực nào trong nhà mà gia đình bạn quyết định sử dụng để tạo ra một thiên đường bài tập về nhà, nó có thể là một phần phong cách và chức năng trong nhà của bạn. Điều quan trọng là trẻ em phải có một không gian làm việc nhất quán để hoàn thành bài tập về nhà được giao và nơi chúng được khuyến khích tự mình khám phá các sở thích trí tuệ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này