Vạch mặt 'thủ phạm' khiến tinh trùng chết yểu

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 9/11/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Màu dịch tinh hơi vàng. tinh trùng đặc hay loãng thì tốt có khả năng là bởi nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt. Bình thường, khi xuất tinh hay hóa lỏng vài phút sau đó. Theo tuổi tác, tinh khí có phổ biến hoán đổi như lượng hay tần số xuất tinh ít đi. những thay đổi về vẻ ngoài của tinh dịch thường ko kéo dài hay k có hại. Bạn có thể tới pk để b.sĩ khám thực thể hay phân tích tinh trùng mới có thể tìm ra nguyên do cụ thể.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Hậu quả đáng giật mình do sinh lý yếu và đi tiểu 2 lần/1 đêm


  [​IMG]

  Bình thường, dịch tinh có màu trắng đục, hơi kiềm (7.35-7.50), có mùi nồng, bao gồm tinh trùng hay dịch nhờn. Ngoài 1 phần nhỏ các chất nhờn từ niệu đạo, 10% dung dịch dịch tinh là từ ống dẫn tinh, 30% từ tuyến tiền liệt và 60% từ túi tinh (seminal vesicles). Dung dịch trong túi tinh đẩy tinh khí hay "rửa sạch" ống dẫn tinh trong giai đoạn xuất tinh. Lượng tinh trung trung bình vào khoảng 100 triệu con trên một ml dịch tinh trùng. tinh dịch đông đặc và màu trong suốt nghĩa là chỉ có ít dịch tinh trùng trong đó.

  Có hai nguy cơ xảy ra trường hợp này:

  - Bạn hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, nhưng do xuất tinh nhiều lần, với tần suất lặp lại cao, kéo theo là tinh khí sản xuất ko kịp cung ứng. Khi cán cân “cung – cầu” thiên hẳn về 1 phía, tất nhiên, tinh khí phóng ra sẽ ko đủ lượng tinh khí bắt buộc thiết để gây ra màu trắng đục thường có.

  - Thứ hai, bạn đang có 1 bệnh lý liên quan tới vấn đề “tinh binh”. đấy có thể là rối loạn ngay từ chính "cơ sở sản xuất", vì bệnh lý ở tinh hoàn, có thể là bẩm sinh cũng có khả năng do tập nhiễm (ví dụ, mắc quai bị lúc bé tạo nên biến chứng vô tinh, tinh hoàn tiếp xúc nhiệt độ lớn kéo dài). Cũng có khả năng, duyên cớ tới từ đường dẫn dịch tinh trùng ra ngoài như hẹp ống dẫn tinh, tắt ống dẫn tinh…

  Để thăm khám xét điều này, đặc biệt là khi dịch tinh trùng của bạn luôn mắc loãng hoặc có màu trong mà không cải thiện, bạn nên tới khám ở bệnh viên chuyên khoa đàn ông khoa để khiến xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm đếm lượng tinh dịch trong dịch tinh. Từ đó, tầm soát căn do và chữa bệnh ví như bạn mắc bệnh "vô tinh" (tức là k có hoặc rất ít tinh trùng).

  1 tin mừng cho bạn, vô tinh ko còn là căn bệnh “không thể chữa trị” nữa, mà trong nhiều trường hợp, can thiệp y khoa có thể giúp bệnh nhân vô tinh hoàn thành thiên chức “làm cha”.

  Ngoài ra, bạn cũng phải đi thăm khám giả dụ tinh trùng chuyển màu bất thường (ngả sang vàng, sậm màu chocolate…) và có mùi khó chịu. tại ấy cũng có khả năng là dấu hiệu tương tác tới những bệnh lý hệ niệu sinh dục phái mạnh, trong ấy đặc trưng nhắc tới là bệnh lây truyền qua đường phòng the.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI


  Địa chỉ : 646 - 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM


  Hotline tư vấn : (028)39 233 666 - Zalo: 0941.657.926

  Website: phongkhamdakhoathegioi.vn

  FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdakhoathegioi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này