Thịt Kangaroo nguồn dinh dưỡng bất tận

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi ntttrinh1103, 8/1/18.

  1. ntttrinh1103

    ntttrinh1103 Expired VIP

    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Kangaroo (hay còn gọi là chuột túi) là một loại động vật chỉ có ở Australia và là biểu tượng của đất nước Australia. Tuy nhiên Tổ chức Hòa bình Xanh đã kêu gọi mọi người ăn nhiều thịt Kangaroo hơn để giảm lượng khí thải carbon dioxide.
    [​IMG]
    >>>Xem thêm: http://congtymethi.vn/tin-tuc/thit-kangaroo-198.html

    Báo cáo của Tổ chức Hòa bình Xanh cho thấy thịt Kangaroo ngon, giàu dinh dưỡng, nhiều protein, sắt, kẽm, ít cholesterol và chất béo, rất có lợi cho việc giảm huyết áp, là thức ăn lý tưởng và lành mạnh. Xem thêm tại đây:

    Điều đặc biệt là khác với ăn thịt bò, thịt dê, con người sau khi ăn thịt chuột túi sẽ không hay bị nấc, đầy hơi, khó tiêu, điều này rất có lợi để giảm lượng khí thải carbon dioxide

    Món kangaroo nướng nguyên thủy được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc ở nước Úc. Họ xiên một cây nhọn qua mình một con kangaroo vừa tóm được, treo lơ lửng trên một giá bếp dựng tạm bằng cây tươi, nhóm củi khô bên dưới. Họ dùng món kangaroo ngay giữa cái khắc nghiệt của thiên nhiên, giữa những chuyến đi săn, trong những buổi lễ hội… Thịt Kangaroogiờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả những người sành ăn trên thế giới.

    6 điều thú vị về con Kangaroo - Biểu tượng đặc trưng của Australia

    Ẩm thực Úc có sự dung hòa, kết tinh của nhiều nền văn hóa trên mảnh đất rộng lớn mà vẫn có những nét đặc sắc riêng. Trong 7 món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua của nước Úc thì thịt Kangaroo là điểm ấn tượng, khiến mọi người nhớ đến nước Úc xinh đẹp và hùng vĩ

    Bởi Kangaroo hay thường gọi là chuột túi, là một loại linh dương đặc biệt chỉ có tại Úc. Thịt Kangaroo nướng nguyên thủy được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc, giờ đã trở nên nổi tiếng khắp thới giới.

    Thịt Kangaroo giờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả những người sành ănở khắp mọi nơi. Thịt Kangaroo có thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng phong phú và hấp dẫn từ món luộc, xào, bít tết, nấu canh, hầm, cà ri, thịt viên, chế biến xúc xích, làm bánh hamburger…
    [​IMG]

    >>>Xem thêm: http://congtymethi.vn/tin-tuc/thit-kangaroo-mon-an-doc-dao-tai-uc-khien-ban-ngat-ngay-551.html

    Thịt Kangaroo nướng – Món ăn được nhiều người yêu thích nhất

    Thịt Kangaroo sau khi chế biến sẽ có mùi thơm và ngọt hơn thịt bò, đồng thời còn chứa những thành phần dinh dưỡng tác động tốt đến sức khỏe. Điểm ưu việt nhất của thịt Kangaroo là giàu dinh dưỡng, nhiều protein, sắt, kẽm, ít cholesterol và chất béo, rất có lợi cho việc giảm huyết áp.

    Chế biến Thịt Kangaroo nướng

    - Đầu tiên, thịt Kangaroo được xắt thành từng hình vuông vừa miệng, tẩm ướp các loại gia vị trong bếp cho thịt thấm đều. Sau đó, thịt được xiên thành que, xen kẽ với ớt chuông, cà chua bi hoặc các loại rau củ khác. Cuối cùng, đem thịt nướng trên bếp than hồng cháy không lửa.

    - Thịt Kangaroo vừa chín tới có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn bay xa, từng thớ thịt mềm không hề bở mà vẫn còn hơi dai, hòa trộn với gia vị đậm đà mà không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của món nướng này.

    Thịt Kangaroo giúp giảm lượng khí carbon dioxide

    - Tổ chức Hòa Bình Xanh đã kêu gọi mọi người ăn nhiều thịt Kangaroo hơn để góp phầm làm giảm lượng khí carbon dioxide. Điều đặc biệt là khác với ăn thịt bò, thịt dê, con người sau khi ăn thịt chuột túi sẽ không hay bị nấc, đầy hơi, khó tiêu. Với việc đa dạng hóa các nguồn thực phẩm từ thịt Kangaroo theo dự đón đến năm 2020, tổng lượng khí thải carbon dioxit của Úc sẽ giảm được 15 triệu tấn.
    [​IMG]
    Trên đây là những thông tin về món Thịt Kangaroo nổi tiếng tại Úc, nếu chưa thử qua món ăn từ loài chuột túi này thì hãy liên hệ ngay đến Hotline: 0914 279 445 hoặc truy cập ngay vào Website: Congtymethi.vn để tham khảo ngay các sản phẩm Thịt Kangaroo ngon nhất nhé!

    >>> Xem thêm: https://congtymethi.vn/san-pham/thit-kangaroo/
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này