Các bước vượt qua khó khăn tài chính.

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bắt đầu bởi bomroitruc, 17/6/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trước khi thực hiện các khoản vay ngân hàng vay tín chấp, bạn cần xem xét lại các khoản chi phí sinh hoạt khiến bạn khó khăn về tài chính.

  Vay tiêu dùng - Các bước vượt qua khó khăn tài chính.

  Hãy kiểm tra thực tế

  "Gốc của vấn đề tài chính thường là một thiếu đơn giản nhận thức về những gì bạn đang chi tiêu, đặc biệt là các khoản tiền nhỏ hàng ngày mà dường như không đáng kể vào thời điểm đó", Dempsey nói. Đối với kiểm tra thực tế cần thiết, ông thách thức bạn ghi lại từng xu mà bạn dành cho một tháng, cho dù bằng cách sử dụng một ứng dụng ngân sách trên điện thoại di động của bạn hoặc giữ một tấm tùng của giấy trong túi xách hoặc ví của bạn. "tôi đoán rằng nhiều người sẽ thấy rằng chi phí của họ lên tới khoảng 30% nhiều hơn họ đã mong đợi, bởi vì ngân sách của họ đã không nắm bắt tất cả những chi phí nhỏ, "ông nói. Chỉ khi bạn có một ý tưởng về những gì bạn đang chi tiêu mà bạn có thể bắt đầu làm cho một ngân sách trung thực sẽ giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tình hình tài chính của bạn, ông nói.

  [​IMG]

  Lập ngân sách

  Theo Dempsey, có một ngân sách là tuyệt đối quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn. "Hãy nghĩ đến những đồng hồ đo trên xe của bạn. Bạn sẽ không mong đợi để có một chuyến đi an toàn nếu bạn không thể liên tục theo dõi nhanh chóng, bạn sẽ đi đâu, hoặc nếu bạn có nguy cơ hết nhiên liệu. Cuối cùng, bạn sẽ chạy vào khó khăn. " " Tương tự như vậy, có một ngân sách sẽ đưa các kiểm tra và cân bằng cần thiết tại chỗ để bạn không chạy vào rắc rối trên con đường tài chính của bạn. Mỗi tháng bạn sẽ có thể nói cho dù chi tiêu của bạn là phù hợp với thu nhập của mình, "ông giải thích. Ông nói rằng các chi phí trong ngân sách của bạn sẽ được liệt kê theo thứ tự ưu tiên, cụ thể là:

  Chi phí ưu tiên cao: Những sẽ bao gồm trả nợ thế chấp của bạn hoặc thuê, cuộc sống và đau ốm, bảo hiểm ngắn hạn, hỗ trợ y tế, điện nước và dư nợ. Không thanh toán các chi phí này sẽ mang pháp lý, ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của bạn và tiêu cực ảnh hưởng đến bạn trong thời gian dài.

  Chi phí ưu tiên thấp: Đây sẽ bao gồm các tiện nghi như giải trí, đăng ký và quần áo. Trong khi nó có thể là khó chịu trong đầu để cắt giảm này, sự vắng mặt của họ sẽ không có tác động lớn đến cuộc sống của bạn. "Một khi bạn đã tổ chức ngân sách của bạn, bạn có thể xác định có bao nhiêu của một bộ đệm tài chính được xây dựng vào ngân sách của bạn để hấp thụ tăng giá trong tương lai hoặc cho dù bạn có nguy cơ rơi vào một cái bẫy nợ," ông nói.

  Thực hiện chiến lược tài chính dài hạn

  Một khi bạn đã lấy lại vị thế tài chính lành mạnh, bạn cần phải nhìn về tương lai và ưu tiên tiết kiệm và đầu tư một lần nữa, lưu ý Dempsey "Đó là tự nhiên muốn là một phần thưởng cho mình sau khi làm việc chăm chỉ để thoát khỏi thân mình nợ, nhưng bạn phải nhìn về phía trước. Tạo một bộ rõ ràng về mục tiêu dài hạn như tiết kiệm cho một gia đình, giáo dục một đứa trẻ hoặc nghỉ hưu. Tập trung vào những mục tiêu này sẽ giúp ngăn cản bạn từ chi tiêu lãng phí và rơi trở lại vào thói quen tài chính yếu kém, "ông nói

  Lập ngân sách chi phí: Liệt kê tất cả các chi phí sinh hoạt của bạn và trả nợ, các khoản vay tín chấp ngân hàng. Làm việc ra hay không, bạn có thể đủ khả năng để trả tiền cho tất cả mọi thứ. Hãy kiểm soát chi phí của bạn. Tìm cách để cắt giảm chi tiêu không cần thiết. Trả hết các tài khoản nhỏ và đóng chúng lại để bạn không phải trả lệ phí hàng tháng. Một khi bạn đã được đền đáp một tài khoản, sử dụng tiền nhàn rỗi để trả tiếp theo và tiếp tục đi cho đến khi bạn không có tài khoản còn lại.

  Yêu cầu giúp đỡ: Nếu bạn không thể kiếm đủ sống và không thể nhìn thấy một cách ra, yêu cầu giúp đỡ bằng cách liên hệ các nhà cung cấp tín dụng cho một kế hoạch thanh toán giảm. Nếu bạn vẫn không thể kiếm đủ, bạn có thể xem xét liên hệ với một nhân viên tư vấn nợ để hỗ trợ bạn.

  Tin dịch vụ ngân hàng liên quan:

  vay tiền mua nhà lãi suất thấp
  vay von kinh doanh ho gia dinh
  dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

  Email : [email protected]

  Wemsite : vayvonthechap.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này